Khái quát về phòng xông hơi
Phòng xông hơi Quảng Nam – Show room Thủy Tiên là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng tại nhiều nước trên  thế giới, đặc biệt ở những nước chú trọng nhiều đến chăm sóc sức khỏe như Hàn Quốc và Nhật Bản. Không những có tác dụng chăm sóc sức khỏe tốt mà phòng xông hơi còn có tác dụng làm đẹp, tốt cho làn da và hệ bài tiết.
Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của xã hội, sự tiến xa trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người.. Phòng xông hơi ngày càng được ưu chuộng rộng dãi, là một sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Tại Việt Nam,Phòng xông hơi Quảng Nam – Show room Thủy Tiên ngày càng quan trọng và trở thành tiêu chí chung của người sử dụng, thiết kế thi công nhà là bắt buộc phải có một phòng xông hơi khô hoặc xông hơi ướt. Có thể ví nó như một ” món ăn tinh thần” trong tiềm thức của con người.

Tác dụng của phòng xông hơi
Với sản phẩm dành cho sức khỏe chuyên nghiệp, phòng xông hơi mang lại rất nhiều ưu điểm cho con người như:
Giảm lượng mỡ ở người béo, kích thích hệ bài tiết thải chất độc qua da
Tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi căng thẳng
Thanh lọc không khí, giết chết các vi khuẩn nấm mốc trong không khí
Tác động sâu vào xương khớp, giúp xương chắc hơn

Sự khác nhau giữa các phòng xông hơi
Phòng xông hơi ướt
Được làm từ các vách kính cường lực ghép rất khít vời nhau để ngăn hơi không thể thoát ra bên ngoài. Phòng xông hơi ướt kết hợp với máy xông hơi cung cấp nhiệt ở khoảng 45 độ C nhưng độ ẩm cao đến 100%. Thiết bị tạo hơi nước và nhiệt cho phòng xông hơi ướt là nồi hơi, tại nồi hơi nước được làm nóng và bốc hơi, hơi nước được dẫn vào bên trong phòng xông hơi nhờ hệ thống đường ống dẫn.Công dụng của phòng xông hơi ướt: để đào thải Chất béo, chất bã nhờn, làm giảm nguy cơ phát triển mụn trứng cá. Một lợi ích quan trọng của phòng xông ướt là khi hít thở trong hơi nước có thể giúp giảm bớt viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm phế quản.

Phòng xông khô
Hiện tại có rất nhiều loại phòng xông khô như: Phòng xông khô truyền thống “hot stone”; Phòng xông  hồng ngoại; Phòng xông đá muối; phòng xông hơi đá núi lửa; phòng xông  thuốc bắc…   Trong đó phổ biến nhất tại Việt Nam là phòng xông khô truyền thống (hot stone) và phòng xông khô hồng ngoại.
Phòng xông hơi khô: Thường có giá thành cao hơn phòng xông hơi ướt và cũng có nhiều công dụng nổi bật hơn và tùy vào từ loại phòng xông khô mà có các tác dụng khác nhau.

Phòng xông truyền thống “hot stone”
Thường được làm từ gỗ thông đã được qua xử lý, nguyên lý hoạt động của phòng xông hơi khô truyền thống là cách xông lấy hơi nóng từ đá cuội được nung nóng từ hệ thống dây thép của máy xông hơi Gana. Phương pháp xông hơi này giúp người xông thoát mồ hôi do nhiệt độ cao từ bên ngoài.

Phòng xông hồng ngoại ion âm
Phòng xông hơi hồng ngoại có thể được làm bằng gỗ thống, tuyết tùng, tre… Là một trong những phương pháp xông hơi khô mới và được yêu thích hiện nay vì những ưu điểm vượt trôi hơn so với phòng xông hơi truyền thống. Hiện tại, phòng xông khô hồng ngoại cũng có 2 loại đó là bằng tấm film carbon và hệ thống ống nước nóng X-L – Hàn Quốc.

Cam kết chất lượng
Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy xông hơi Hàn Quốc, Phần Lan với chất lượng cao, đầy đủ xuất sứ CO, CQ. Chúng tôi cam kết trên từng sản phẩm bán ra đều có chứng nhận xuất sứ chính hãng.