Bồn tắm nằm giá bao nhiêu

Sau một ngày làm việc mệt mỏi việc nghỉ ngơi thư giãn để “ refresh” lại tinh thần cũng như sức khỏe của mình là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy các mẫu bồn tắm đã ra đời và nhận được sự đón nhận rất tích cực từ phía người tiêu dùng. Còn gì thoải mái hơn khi được ngâm mình trong bồn tắm sau một ngày làm việc mệt nhọc, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá bồn tắm nằm mới nhất hiện nay.

Hiện nay bồn tắm nằm được chia làm hai loại chủ yếu: bồn tắm massge và bồn tắm thường. Gía thành của hai loại này cũng có sự chênh lệch tương đối lớn. Với những mẫu bồn massage chi phí bạn phải đẩu tư từ 13 triệu đến gần 50 triệu tùy thuộc vào xuất xứ cũng như chất liệu của bồn.

Xuất xứ Việt Nam: thường được làm bằng chất liệu composite, loại nhựa này có tính đàn hồi rất tốt, khả năng chịu nhiệt cao, dễ vệ sinh như bồn tắm massage Fantiny.
Hay chất liệu ánh ngọc trai được dùng trong những mẫu bồn tắm massage amazon, bồn tắm massage Micio.. với chất liệu này bạn có thể chọn thêm màu sắc theo sở thích như màu cốm, màu đen, màu trắng, màu sữa…
Mức giá dao động của những mẫu bồn tắm massage này thường từ 13 triệu đến 18 triệu theo từng loại kích thước khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *