Lò sưởi hơi nước- Công nghệ sưởi ấm tiên tiến nhất

Lò sưởi hơi nước được thiết kế dựa trên công nghệ mới nhất giúp không gian nhà ấm áp mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe như các sản phẩm khác có bán trên thi trường.

Lò sưởi hơi nước là sản phẩm dành cho mùa đông được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất. Không như những mẫu lò sưởi khác thường làm khô không khí trong phòng, bạn phải sử dụng bình xịt hơi nước hoặc đặt một chậu nước trong phòng khi sử dụng, lò sưởi hơi nước khắc phục được tất cả các nhược điểm đó, vẫn sưởi ấm phòng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lò sưởi hơi nước có hình dạng giống như một cái tủ nhỏ có kích thước cao khoảng 45-60cm, tuỳ theo từng loại, có vỏ bằng nhựa hoặc hợp kim, nhưng thông dụng và phổ biến nhất vẫn là bằng nhựa cứng.
Về cấu tạo, lò sưởi hơi nước gồm có ba phần chính: ngăn chứa nước, dàn dây mayxo, quạt thổi gió. Ba bộ phận chính trong lò sưởi hơi nước hoạt động phối hợp nhịp nhàng với nhau tạo ra gió nóng kèm hơi nước, làm nhiệt độ của không khí tăng lên, đồng thời bổ sung một lượng hơi nước đáng kể để tránh tình trạng không khí khô khi bị làm nóng bởi hệ thống lò sưởi.

Lò sưởi hơi nước do có quạt thổi nên tạo ra sự luân chuyển không khí, giúp không khí trong một phòng kín vẫn có sự lưu thông, tạo ra sự dễ chịu, thoáng khí cho người sử dụng.  Sử dụng lò sưởi hơi nước tránh được tình trạng khô da, hoặc oxy bị đốt khiến bạn khó thở đồng thời không xảy ra tình trạng khu vực này thì quá nóng, khu vực khác lại lạnh.

Lò sưởi hơi nước thường có hai chế độ: chế độ thổi khí nóng và khí mát, được điều khiển bằng một nút nhỏ trên lò sưởi nên bạn có thể sử dụng lò sưởi này vào mùa hè như một chiếc quạt hơi nước thông thường chỉ với một thao tác đơn giản là gạt công tắc từ “nóng” sang “lạnh”.

Tất cả các lò sưởi hơi nước đều có điều khiển từ xa, như vậy bạn có thể dễ dàng điều khiển, điều chỉnh lò sưởi mà không cần phải di chuyển.

Lò sưởi hơi nước cao cấp có giá khá cao, từ 7 đến 10 triệu tùy nhãn hiệu sản xuất và các mẫu thiết kế khác nhau. Sản phẩm
của Nhật, Hàn Quốc, Malaysia dao động từ 1.300.000 đ đến 1.500.000 đ
Mọi chi tiết xin liên hệ công ty https://phongxonghoiquangnam.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *